Giới thiệu

Hành trình chinh phục người dùng của Hãng dược STADA tại Việt Nam

Năm 2000, Hãng dược phẩm đến từ Đức với hơn 100 năm danh tiếng – STADA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam dưới hình thức liên doanh. Trong suốt 20 năm, STADA đã đem đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm thuốc generics với tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành hợp lý. Gần như tất cả mọi nhu cầu sức khỏe quan trọng của người dùng như giảm cân, béo phì, rối loạn tiền đình, cao huyết áp, thiếu vitamin… Các thương hiệu sản phẩm quen thuộc như thuốc hỗ trợ điều trị béo phì, góp phần giúp giảm cân Orlistat STADA 120mg, hay Zoflora, Grippostad, Snup, Aqualor, Vitaprost và Nizoral đều là những thương hiệu bán chạy nhất trong nhóm ngành hàng chăm sóc sức khỏe.

Đến năm 2020 STADA chuyển đổi hình thức thành Công ty TNHH STADA Việt Nam, đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu từ Châu Âu. Tầm nhìn của STADA tại Việt Nam là trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm thuốc generics và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng, đồng thời vượt xa toàn ngành về tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận. Trong số các sản phẩm của STADA tại Việt Nam, Orlistat STADA 120mg với hiệu quả điều trị béo phì, hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng… là một trong những sản phẩm được chú ý và ưa chuộng nhiều nhất.

Nỗ lực mang đến người dùng giải pháp sức khỏe phù hợp và an toàn

Tại Việt Nam, STADA đang hợp tác chặt chẽ với công ty đối tác là PYMEPHARCO, một công ty đã có mặt trên thị trường dược phẩm Việt Nam hơn 30 năm. Ngày 12/7/2019 đã diễn ra lễ khánh thành Nhà máy Dược phẩm PME II tại 189 Hoàng Văn Thụ đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu.

Đây là một trong những nhà máy hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới, được sự tư vấn kỹ thuật từ Công ty FormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn STADA – Đức, đủ sức tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuốc chất lượng cao với giá cả hợp lý cho người Việt. Cũng trong dịp này, ông Peter Goldschmidt – Chủ tịch Tập đoàn STADA  – Đức cũng đã có những phát biểu, kỳ vọng vào một sự phát triển lớn mạnh của Pymepharco trong tương lai. Ông nói: “Đầu tư vào Pymepharco là một trong những trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Sự thần tốc trong việc xây dựng Nhà máy Non-Betalactam này chứng tỏ sự tự hào, khát vọng và ngọn lửa nhiệt huyết tràn đầy trong mỗi thành viên Pymepharco đã chung tay xây dựng nhà máy có thể gọi là kỳ tích trong ngành dược phẩm. Tôi có niềm tin to lớn vào sự phát triển của các bạn trong tương lai. Và chắc chắn rằng STADA sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chặt chẽ để cùng Pymepharco phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn, đưa Pymepharco vươn lên dẫn đầu trong thị trường dược phẩm Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế rộng lớn.”

Ông Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y Tế đánh giá: “Nhà máy dược phẩm PME II ra đời thể hiện được dấu ấn nổi bật đặc biệt trong bức tranh chung của ngành Dược Việt Nam, là kết quả đầu tư đúng hướng của doanh nghiệp theo chủ trương tăng dần tỷ trọng hàng sản xuất trong nước của Bộ Y tế Việt Nam. Chúng ta vui mừng đón nhận một Nhà máy hiện đại mang tầm khu vực và quốc tế góp phần vào thành công chung cho ngành Dược và Bộ y tế Việt Nam trong xu thế hội nhập. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm mang thương hiệu Pymepharco sẽ vươn ra trên thị trường quốc tế.”

Đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh

Tại Việt Nam, Stada cho biết đã xây dựng chuyên môn và danh mục sản phẩm cung cấp các phương pháp điều trị béo phì bệnh tim, cholesterol cao, tiểu đường hoặc các sản phẩm quen thuộc với nhà thuốc và người dùng thuốc như Orlistat STADA 120mg – hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng… Bằng cách đưa các thương hiệu đã thành công ở các nơi khác trên thế giới đến Việt Nam, Stada kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, hãng dược dự kiến tiếp tục mở rộng danh mục thuốc gốc kê đơn Stada. Tập đoàn cũng sẽ đầu tư vào cơ sở sản xuất, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của châu Âu, như một trung tâm chuỗi cung ứng quan trọng của hãng trên toàn thế giới.

Orlistat STADA 120mg, sản phẩm được nhiều người biết đến của STADA tại Việt Nam, đây là loại thuốc hỗ trơ điều trị béo phì, giúp  giảm cân, giữ dáng, duy trì cân nặng. Với hoạt chất Orlistat, Orlistat STADA 120mg giúp giảm việc hấp thu chất béo trong thức ăn, từ đó giúp người dùng có thể thoải mái ăn uống và tiêu thụ các sản phẩm có dầu mỡ, chất béo mà vẫn không lo bị tăng cân mất kiểm soát. Orlistat STADA 120mg giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, luôn có thể trải nghiệm mọi khoảnh khắc ăn uống, vui vẻ cùng bạn và và “đánh bay nỗi sợ tăng cân”.

  •  Orlistat STADA 120mg được bán rộng rãi tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
  •  Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: Orlistatstada.vn
  • Hoặc gọi đến trụ sở số 028.3862.5779 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng