Giới thiệu

STADA – Hãng dược phẩm đứng sau Orlistat STADA 120mg

Với hoạt chất Orlistat, hiện nay, Orlistat STADA 120mg là một trong những loại thuốc được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin chọn trong hành trình duy trì vóc dáng, hạn chế tăng cân, điều trị béo phì, hỗ trợ giảm cân. Không chỉ được sở hữu công nghệ dược tân tiến giúp việc giảm cân vừa hiệu quả, vừa an toàn, Orlistat STADA 120mg còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng vì được sản xuất và mang đến bởi hãng dược danh tiếng STADA.

STADA – 125 năm đồng hành và chăm sóc sức khỏe mọi người

Thành lập vào năm 1895 tại Dresden, Đức, cho đến hiện nay, STADA vẫn đang luôn là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu được hàng trăm triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới tin cậy.

Sở hữu bề dày lịch sử lâu đời trong ngành dược, STADA theo đuổi sứ mệnh ‘’Chăm sóc sức khỏe mọi người như một người bạn đồng hành tin cậy”, thông qua cam kết thúc đẩy quá trình phát triển của công ty.

Bằng sản phẩm của mình, STADA giúp mọi người bảo vệ và phục hồi sức khỏe với giá thành hợp lý. Gần như tất cả mọi nhu cầu sức khỏe quan trọng của người dùng như giảm cân, béo phì, rối loạn tiền đình, cao huyết áp, thiếu vitamin… STADA đều có thể hỗ trợ vời dòng sản phẩm đa dạng của mình. Bên cạnh đó, đối với nhân viên, STADA cung cấp một môi trường làm việc hấp dẫn để họ phát triển bản thân.

Phục vụ đa dạng nhu cầu sức khỏe: giảm cân, cao huyết áp, thiếu vitamin….

Hiện nay, STADA tập trung vào chiến lược phát triển với hai trụ cột là thuốc Generics (bao gồm các sản phẩm đặc trị) và và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không kê đơn. Trên toàn thế giới, STADA Arzneimittel AG lưu hành sản phẩm trên khoảng 120 quốc gia. Các thương hiệu sản phẩm quen thuộc như thuốc hỗ trợ điều trị béo phì, góp phần giúp giảm cân Orlistat STADA 120mg, hay Zoflora, Grippostad, Snup, Aqualor, Vitaprost và Nizoral đều là những thương hiệu bán chạy nhất trong nhóm ngành hàng chăm sóc sức khỏe.

Năm 2020, tập đoàn STADA đat doanh thu 3,013.3 triệu EUR và lợi nhuận (EBITDA) đạt 713.3 triệu EUR. Tính đến hết tháng 12/2020, STADA có 12,301 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm của STADA cũng đã có mặt tại 120 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

Các giá trị của STADA

Các giá trị của STADA đã giúp hãng dược đạt được các mục tiêu đầy tham vọng và thúc đẩy sự thành công trong tương lai.

Tính liêm chính: Mỗi người trong STADA đều hành động có đạo đức phù hợp với các tiêu chuẩn bên trong và bên ngoài của công ty. Hành động của STADA được dẫn dắt bằng cách chia sẻ và tôn trọng.

Tinh thần kinh doanh: Mỗi người trong STADA đều cố gắng đem lại những ý tưởng và hành động mới, tạo ra giá trị và sự tăng trưởng trong tương lai.

Linh động: Mỗi người trong STADA đều dẫn đầu sự thay đổi với sự linh hoạt và quyết đoán như một phần của hành trình phát triển cá nhân.

Vì một STADA: Mỗi người trong STADA làm việc vì lợi ích chung của cả công ty vì sự thành công chung của STADA, chứ không chỉ một bộ phận hay lĩnh vực công việc của mình.

Orlistat STADA 120mg – Không chỉ đơn giản là giảm cân

Orlistat STADA 120mg được người dùng Việt Nam biết đến nhiều với công dụng hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng. Thực chất, công dụng chính của Orlistat STADA 120mg không phải là thuốc giảm cân, mà là sản phẩm giúp điều trị béo phì, kiểm soát cân nặng. Với hoạt chất Orlistat, Orlistat STADA 120mg giúp giảm việc hấp thu chất béo trong thức ăn, từ đó giúp người dùng có thể thoải mái ăn uống và tiêu thụ các sản phẩm có dầu mỡ, chất béo mà vẫn không lo bị tăng cân mất kiểm soát. Orlistat STADA 120mg giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, luôn có thể trải nghiệm mọi khoảnh khắc ăn uống, vui vẻ cùng bạn và và “đánh bay nỗi sợ tăng cân”.

———————
  •  Orlistat STADA 120mg được bán rộng rãi tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.
  •  Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: Orlistatstada.vn
  • Hoặc gọi đến trụ sở số 028.3862.5779 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng