Khỏe - Đẹp,  Truyền cảm hứng

Linh Phạm: “Mình thoải mái họp mặt cùng bạn bè và ăn uống ngon miệng hơn mà không lo tăng cân’

Bạn Linh Phạm, chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm giảm cân Orlistat STADA 120mg:

Chào cả nhà, cho bạn nào có ý định sử dụng thuốc Orlistat Stada 120mg để kiểm soát cân nặng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nghenn.
Sau đây là một vài thông tin mà Linh đúc kết được sau 1 tháng dùng sản phẩm này. Về cơ chế hoạt động, Orlistat được biết đến là một chất ức chế mạnh, đặc hiệu và lâu dài các men lipase ở đường tiêu hóa. Nhờ men lipase bị bất hoạt nên mất khả năng thủy phân chất béo trong thức ăn nên khiến cơ thể không hấp thu được chất béo, từ đó giảm lượng calo mà cơ thể nạp vào.
Cả nhà biết rồi đó, chị em văn phòng như mình ngồi nhiều nên ít thời gian vận động. Nhưng từ ngày có Orlistat Stada 120mg rồi, vấn đề về cân nặng hoàn toàn được kiểm soát. Mình thoải mái họp mặt cùng bạn bè và ăn uống ngon miệng hơn mà không lo tăng cân, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất thì mình vẫn cố duy trì lối sống healthy và tập luyện để có một cơ thể khỏe manh.
Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng dược uy tín STADA và hiện đã có mặt ở các nhà thuốc trên toàn quốc nên cả nhà có thể an tâm sử dụng nhé. Chúc cả nhà sớm có được vóc dáng như ý