Khỏe - Đẹp,  Truyền cảm hứng

Nguyễn Hoàng Minh Thúy: “sau khi sinh xong bé, mình lúc nào cũng muốn tìm kiếm những sản phẩm giữ gìn vóc dáng an toàn và khoa học

Bạn Nguyễn Hoàng Minh Thúy, chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm giảm cân Orlistat STADA 120mg:

Vốn là tạng người dễ tăng cân, đặc biệt sau khi sinh xong bé Kiwi, mình lúc nào cũng muốn tìm kiếm những sản phẩm giữ gìn vóc dáng an toàn và khoa học. Vậy nên khi tìm thấy em Orlistat Stada 120mg đến từ một thương hiệu uy tín lâu đời STADA, mình vui lắm luôn ấy.
 
Theo mình biết, Orlistat là một chất ức chế mạnh đặc hiệu và lâu dài các men lipase ở đường tiêu hóa từ đó làm mất khả năng thủy phân chất béo trong thức ăn và cuối cùng sẽ làm giảm luôn lượng calo được nạp vào cơ thể. Phải nói sau khi sử dụng em Orlistat Stada 120mg một thời gian, nhờ em nó, mình không những thoải mái ăn ngon tận hưởng những khoảng khắc vui vẻ bên gia đình mà còn tự tin hơn về ngoại hình khi đi gặp khách hàng mà không cần kiêng khem quá căng thẳng. Nhưng cũng không có nghĩa vì thế mà mình bỏ quên việc duy trì lối sống healthy đâu nhé, mình vẫn cố gắng tập luyện thể dục thể thao đều đặn và ăn uống có chừng mực đó nha!
Hiện em Orlistat Stada đã được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên khắp cả nước rồi đó, cả nhà có thể tìm mua nhé! Hy vọng các chị em sẽ sớm đạt được vóc dáng như ý muốn!